Cát xây dựng được xem là một trong những sản phẩm xây dựng quan trọng. Việc tham khảo bảng báo giá cát xây dựng mới nhất 2022 sẽ giúp bạn cũng như nhà thầu xây dựng nắm rõ bảng giá các loại cát xây dựng.
Hình ảnh cát xây tô
Hình ảnh cát xây tô

Bảng báo giá cát xây dựng mới nhất 2022

Công ty TNHH thương mại xây dựng Dũng Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp cát xây dựng có nguồn gốc sạch và chất lượng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng là cung cấp cát xây dựng chất lượng mà giá cả lại hợp lý nhất.Dũng Phát Đạt kính gửi tới quý khách hàng báo giá cát xây dựng mới nhất 2022 với một số chủng loại sau:

STT

LOẠI CÁT XÂY DỰNGĐVTGIÁ BÁN (VNĐ)
1Cát bê tôngKhối360.000
2Cát san lấpKhối220.000
3Cát xây tôKhối300.000
Dungphatdat.vn

Bảng báo giá cát xây dựng mới nhất 2022 – Dũng Phát Đạt

Ghi chú: bảng báo giá cát xây dựng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cát xây dựng có thể lên xuống theo từng thời điểm khác nhau, vị trí địa lý, khách hàng mua số lượng càng nhiều sẽ được chiết khấu càng sâu. Quý khách nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ qua Hotline: 0937.232.999 (MR DŨNG) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cát xây dựng là gì?

Cát xây dựng là một nguyên liệu dạng hạt bao gồm các loại hạt đá và khoáng vật kích thước nhỏ có nguồn gốc từ tự nhiên. Kích thước hạt cát trung bình vào khoảng từ 0,0625mm - 2mm theo tiêu chuẩn của Mỹ và 0,05mm – 1mm theo tiêu chuẩn Việt Nam.Cát xây dựng bao gồm cát xây tô, cát đổ bê tông, cát san lấp … mỗi loại cát sẽ có những đặc tính khác nhau và ứng dụng vào từng việc khác nhau.>> Thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa nhôm kính tại Quãng Ngãi

Một số loại cát dùng trong xây dựng hiện nay

Cát xây dựng – Cát vàng

Cát có màu vàng đặc trưng, hạt to, nhanh cứng khi dùng để trộn bê tông tươi và trộn vữa trát tường. Loại cát này có nhược điểm là độ mịn không cao và thường gây sạn trên bề mặt tường.
Hình ảnh cát bê tông
Hình ảnh cát bê tông

Cát xây dựng – Cát đen

Cát có hạt màu sẫm, gần giống với màu đen, có hạt nhỏ, mịn và không lẫn tạp chất. Cát đen được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, dùng để trát bề mặt các công trình cao ốc.

Cát xây dựng – Cát san lấp

Đây cũng là loại cát đen nhưng cái khác là kích thước hạt không đồng đều nhau và thường có lẫn tạp chất. Cát này được dùng để lấp nền, móng nhà, giá thành lại rẻ.

Phân biệt cát xây tô và cát bê tông

STT

Cát xây tôCát bê tông

1

Mô đun độ lớn từ 2.0 – 3.3

Mô đun độ lớn không được nhỏ hơn 0.7

2Hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit không quá 1%

Hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit không quá 1%

3

Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm không vượt quá 5% khối lượngKhông có hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm
4Hàm lượng mica không được lớn hơn 1% theo khối lượng

5

Hàm lượng bùn sét, hữu cơ không quá 5% khối lượng
6

Không có sét, á sét và các tạp chất khác ở dạng cục

Dungphatdat.vn

Những lưu ý khi chọn cát xây dựng

Cát xây dựng được dùng trong các công trình xây dựng cũng cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy khi lựa chọn cát xây dựng bạn cần chú ý những vấn đề sau:
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn có được mức giá vừa hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như bạn vẫn mong muốn.
  • Bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số loại cát để có thể kiểm tra chất lượng cát.
  • Bạn có thể dùng thí nghiệm và so sánh với những tiêu chuẩn cát trong xây dựng để tạo điều kiện cho công trình diễn ra theo đúng tiến độ mà không có sự cố nào xảy ra.
  • Bạn cũng có thể dùng mắt thường để kiểm tra trong một số trường hợp cụ thể khác.
Hình ảnh cát san lấp
Hình ảnh cát san lấp
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại cát xây dựng uy tín và chất lượng. Hy vọng với những thông tin trong bảng báo giá cát xây dựng mới nhất 2022 của Dũng Phát Đạt, bạn có thể tính toán được một số vấn đề cụ thể tốt nhất cho công trình của mình.Chúc bạn thành công!