Chính sách đổi trả hàng

Để được đổi trả quý khách hàng vui lòng giữ hóa đơn mua hàng lại

Liên hệ Hotline: 0937.232.999 _ 0938.171.999 _ 0938.197.666  để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhanh nhất có thể hoặc gửi email về địa chỉ : phanthanhhuyen99meo@gmail.com

Chính sách cty VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT đổi trả có quy định rõ ràng mong quý khách hàng lưu ý

Khi quý khách hàng mua hàng tại công ty VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT sẽ được rất nhiều quyền lợi về chính sách chăm sóc khách hàng về đổi trả hàng hóa tại công ty DŨNG PHÁT ĐẠT như :

  • Đảm bảo 100% đúng hàng theo yêu cầu khách hàng nếu không đúng hàng công ty sẽ chiệu hoàn toàn trách nhiệm , chi phí đổi trả hàng về cũng như sẽ bồi thường 100% đơn hàng mà quý khách mua tại công ty DŨNG PHÁT ĐẠT.
  • Sẽ có những trường hợp ưu tiên khách hàng được quyền trả hàng về mà không phải chịu một chi phí phát sinh nào hết như :
  1. không đúng số lượng và không đủ lượng hàng mình đã đặt theo yêu cầu.
  2. Không đảm bảo chất lượng như : không còn hạn bảo hành, không còn sử dụng được ,bị hư hòng, bị rỉ sét. và quý khách lưu ý khi trả hàng về phải xác nhận với nhân viên giao hàng của cty chúng tôi về tình trạng hàng hóa và lí do tại sao không thể nhận hàng.
  • Qúy khách hàng muốn thay đổi chủng loại hàng hóa có số lượng tương đương với lượng hàng mình đang trả về.

Đề nghị quý khách hàng thực hiện đúng theo yêu cầu và chỉ đẫn từ nhân viên công ty để đảm bảo quyền lợi đổi trả hàng hóa theo yêu cầu từ công ty chúng tôi.

Những trường hợp sẽ không được đổi trả hoặc đổi trả hàng có mức phí và mức phí sẽ tùy vào sự thương lượng được thỏa thuận giữa hai bên.

Nói rõ hơn ở đây là bên mua và bên bán.

  • Qúy khách đổi trả hàng do thay đổi chủng loại mà không báo trước.
  • Qúy khách bảo quản, sử dụng không đúng quy trinh do nhân viên hướng dân.
  • Qúy khách đã kiểm tra và kí xác nhận với nhân viên giao hàng nhưng không có phản hồi.

Rất mong quý khách hàng lưu ý những vấn đề tại bài viết chính sách đổi trả hàng để việc mua bán trao đổi hàng hóa giữa hai bên được thuận lợi và nhận được sự hài lòng từ nhau. Xin cảm ơn quý khách hàng.