Mục đính và phạm vi thu nhập – chính sách quy định về bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm : email, điện thoại , tên đăng nhập , mật khẩu và đăng nhập , địa chỉ khách hàng .

Dưới đây là các thông tin mà công ty VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng  dịch vụ để bên công ty VLXD Dũng phát đạt  xác nhận khi khách hàng  đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng .

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website của công ty VLXD Dũng phát đạt  chúng tôi chỉ lưu thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên , các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ .

Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi thông tin  hoạt động sử dựng dịch vụ dưới tên đăng ký ,mật khẩu và hộp thư điện tử của mình

  1. Phạm vi sử dụng thông tin và bảo mật thông tin khách hàng
  • thanh toán phí khi nâng cấp thành viên
  • cung cấp các dịch vụ đến thành viên
  • gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website
  • liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
  • không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT
  • trong trường hợp có yêu cầu của phát luật : công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp gồm :

Viện kiểm soát , tòa án , cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật , nào đó của khách hàng .Ngoài ra ,không có ai có quyền xâm phạm vào thông tín cá nhân của thành viên .

1 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin các nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy tính

Địa chỉ và thông tin mua hàng:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG DŨNG PHÁT ĐẠT

ĐC:301e,BẾN BÌNH ĐÔNG,PHƯỜNG 14,QUẬN 8,TPHCM