Báo giá cát bê tông quận 10 giá tốt, uy tín tại TPHCM

Những công trình được xây dựng hiện nay với quy mô lớn nhỏ khác nhau do đó mà yêu cầu về nguyên vật liệu cũng khác nhau. Điều đó làm cho thị trường vật liệu xây dựng nóng lên từng ngày. Trong ngành xây dựng, có một nguyên liệu không thể thiếu đó là cát. Vậy khi xây dựng, làm thế nào để mua được cát tại quận 10 với giá rẻ và chất lượng? Chúng tôi sẽ gợi ý báo giá cát bê tông quận 10 qua bài viết dưới đây.

Cát bê tông - Vật liệu tốt
Cát bê tông – Vật liệu tốt

Vai trò cát bê tông

Đối với nhiều công trình xây dựng hiện nay, cát bê tông đóng vai trò rất quan trọng và thiết yếu. Trong quá trình thi công, cát bê tông là vật liệu không thể thay thế được. Chính vì vậy, để công trình vững chắc cần thiết trong quá trình sử dụng thì cát bê tông phải đảm bảo chất lượng. 

Do đó có thể thấy được rằng, sẽ gây nguy hiểm như thế nào đối với chất lượng của mỗi công trình cũng như sức khỏe và tính mạng con người trong tương lai nếu sử dụng cát bê tông kém chất lượng.

Vai trò cát bê tông
Vai trò cát bê tông

Báo giá cát bê tông tại quận 10

Dưới đây là bảng báo giá cát bê tông quận 10 được chúng tôi cung cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường với cát đạt đúng chỉ tiêu xây dựng được các chủ đầu tư và nhà thầu tin dùng.

 

SttTên vật liệu xây dựngGiá chưa VAT 10%Giá có VAT 10%
1Cát san lấp140.000150.000
2Cát tô (Tân Châu)200.000210.000
3Cát xây (Hồng Ngự)300.000310.000
4Cát bê tông hạt lớn vàng330.000340.000

 

Cập nhật báo giá cát bê tông quận 10 mới nhất
Cập nhật báo giá cát bê tông quận 10 mới nhất

Lưu ý: Báo giá cát bê tông quận 10 trên có thể thay đổi từng ngày, theo thị trường, vị trí thi công hoặc khối lượng đặt hàng của quý khách, nên vui lòng liên hệ chúng tôi để có báo giá chính xác nhất, mới nhất.

Cát bê tông chất lượng tốt đạt những yêu cầu kỹ thuật gì? 

Ngoài việc tham khảo bảng báo giá cát bê tông quận 10, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những yêu cầu kỹ thuật mà cát bê tông chất lượng tốt cần phải có.

Chất lượng của cát bê tông chủ yếu phụ thuộc vào cấu tạo hạt bên trong và các thành phần khoáng chất. Cát bê tông có thể được khai thác từ nhân tạo hoặc tự nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng cát bê tông khai thác từ thiên nhiên ở nước ta là chủ yếu. Loại cát vàng sạch, không được trộn lẫn bất kỳ tạp chất nào bên trong, hạt cát có hình tròn, các hạt có kích thước đều nhau là những yêu cầu mà cát bê tông đạt chuẩn cần phải có. 

Tiêu chuẩn cát bê tông
Tiêu chuẩn cát bê tông

Trước khi đưa vào sử dụng thi công, cát bê tông cần phải được chứa tại các khu vực không có rác thải hay các nguyên vật liệu khác có thể trộn lẫn vào cát làm giảm chất lượng của cát bê tông.

Loại cát bê tông được đánh giá chất lượng tốt thông thường phần lớn là khai thác tại các con sông, suối lớn ở nước ta. Loại cát bê tông này đảm bảo yêu cầu chất lượng tối đa vì thường rất sạch, ít trộn lẫn tạp chất.

Sẽ không đảm bảo được yêu cầu về mặt kỹ thuật nếu các loại cát được khai thác từ ven biển vì thường nhiễm chất sunfat với hàm lượng lớn và 1 số tạp chất khác. 

Tại sao lại chọn Dũng Phát Đạt làm đơn vị cung cấp cát bê tông chất lượng?

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cát bê tông quận 10 uy tín hãy đến với công ty TNHH Thương mại xây dựng Dũng Phát Đạt. 

Ở đây chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, cát xây dựng đặc biệt là cát bê tông trên thị trường. Ngoài ra công ty có nguồn cát vàng đổ bê tông được khai thác và cung ứng trực tiếp đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý:

  • Khả năng đáp ứng tiến độ công trình lớn
  • Các loại cát đảm bảo tiêu chuẩn, đúng chất lượng
  • Báo đúng giá vì thế giá luôn thấp hơn so với các đơn vị khác
  • Đa dạng các loại phương tiện vận chuyển 
  • Nhân viên vận chuyển hàng hóa nhanh, bốc xếp ngay tại công trình

Quý khách có nhu cầu tham khảo, báo giá cát bê tông, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua:

SĐT: 0969.334.649 – 0937.232.999 

ADDRESS: 301E đường Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, TPHCM

EMAIL: phanhuudung1997@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *