Báo giá cát bê tông quận 11 tại Dũng Phát Đạt uy tín chất lượng

Những công trình được xây dựng hiện nay với quy mô lớn nhỏ khác nhau do đó mà yêu cầu về nguyên vật liệu cũng khác nhau. Điều đó làm cho thị trường vật liệu xây dựng nóng lên từng ngày. Trong ngành xây dựng, có một nguyên liệu không thể thiếu đó là cát. Vậy khi xây dựng, làm thế nào để mua được cát tại quận 11 với giá rẻ và chất lượng? Chúng tôi sẽ gợi ý báo giá cát bê tông quận 11 qua bài viết dưới đây.

Vật liệu tốt - Cát bê tông
Vật liệu tốt – Cát bê tông

Định nghĩa về cát bê tông

Một trong rất nhiều loại cát xây dựng nói chung, luôn được mọi công trình ứng dụng với số lượng lớn là cát bê tông. Cát hầu như có độ sạch tuyệt đối, không chứa bất cứ tạp chất nào, phối hợp với xi măng và đá để đúc kết bê tông đạt chuẩn.

Bạn có thể sử dụng mắt thường để phân biệt hoặc có thể sử dụng sàng để lọc lại nhằm đảm bảo kích thước hạt như mong muốn. Lưu ý nguồn cát phải sạch.

Người ta ứng dụng cát bê tông để xây dựng trong 1 số trường hợp. Ngoài ra cũng có thể trộn chung với cát đen theo 1 tỷ lệ nhất định. Giúp cho tường mau cứng là ưu điểm chính của cát bê tông. Bên cạnh đó nó lại làm tăng chi phí thi công. 

Trên thực tế việc đồng nhất về màu cát sẽ thực sự rất khó vì cát về theo từng xà lan. Thông thường, trong những loại cát xây dựng thì cát bê tông được liệt vào loại có chi phí cao nhất.

Cát bê tông là gì?
Cát bê tông là gì?

Báo giá cát bê tông quận 11 mới nhất

Công ty Dũng Phát Đạt đưa ra bảng báo giá cát bê tông quận 11 mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.

SttTên vật liệu xây dựngGiá chưa VAT 10%Giá có VAT 10%
1Cát san lấp140.000150.000
2Cát tô (Tân Châu)200.000210.000
3Cát xây (Hồng Ngự)300.000310.000
4Cát bê tông hạt lớn vàng330.000340.000

 

Báo giá cát bê tông quận 11 mới nhất hiện nay
Báo giá cát bê tông quận 11 mới nhất hiện nay

Lưu ý: Bảng báo giá cát bê tông quận 11 trên có thể thay đổi do khối lượng của khách hàng hoặc biến động của thị trường. Nhưng Dũng Phát Đạt cam kết sẽ bán giá rẻ và chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Cát bê tông chất lượng tốt đạt những yêu cầu kỹ thuật gì? 

Ngoài việc tham khảo bảng báo giá cát bê tông quận 11, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những yêu cầu kỹ thuật mà cát bê tông chất lượng tốt cần phải có.

Chất lượng của cát bê tông chủ yếu phụ thuộc vào cấu tạo hạt bên trong và các thành phần khoáng chất. Cát bê tông có thể được khai thác từ nhân tạo hoặc tự nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng cát bê tông khai thác từ thiên nhiên ở nước ta là chủ yếu. Loại cát vàng sạch, không được trộn lẫn bất kỳ tạp chất nào bên trong, hạt cát có hình tròn, các hạt có kích thước đều nhau là những yêu cầu mà cát bê tông đạt chuẩn cần phải có. 

Cát bê tông chất lượng tốt

Trước khi đưa vào sử dụng thi công, cát bê tông cần phải được chứa tại các khu vực không có rác thải hay các nguyên vật liệu khác có thể trộn lẫn vào cát làm giảm chất lượng của cát bê tông.

Loại cát bê tông được đánh giá chất lượng tốt thông thường phần lớn là khai thác tại các con sông, suối lớn ở nước ta. Loại cát bê tông này đảm bảo yêu cầu chất lượng tối đa vì thường rất sạch, ít trộn lẫn tạp chất.

Sẽ không đảm bảo được yêu cầu về mặt kỹ thuật nếu các loại cát được khai thác từ ven biển vì thường nhiễm chất sunfat với hàm lượng lớn và 1 số tạp chất khác. 

Địa chỉ mua cát bê tông chất lượng tại quận 11

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cát bê tông quận 11 uy tín hãy đến với công ty TNHH Thương mại xây dựng Dũng Phát Đạt. 

Ở đây chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, cát xây dựng đặc biệt là cát bê tông trên thị trường. Ngoài ra công ty có nguồn cát vàng đổ bê tông được khai thác và cung ứng trực tiếp đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý:

  • Khả năng đáp ứng tiến độ công trình lớn
  • Các loại cát đảm bảo tiêu chuẩn, đúng chất lượng
  • Báo đúng giá vì thế giá luôn thấp hơn so với các đơn vị khác
  • Đa dạng các loại phương tiện vận chuyển 
  • Nhân viên vận chuyển hàng hóa nhanh, bốc xếp ngay tại công trình

Quý khách có nhu cầu tham khảo, báo giá cát bê tông, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0969.334.649 – 0937.232.999 

Địa chỉ: 301E đường Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, TPHCM

Email: phanhuudung1997@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *