Bảng báo giá cát bê tông quận 7 mới nhất

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường phát triển mà quận 7 trở thành một trong những quận phát triển mạnh về xây dựng trong những năm gần đây tại địa bàn Tp. HCM. Vì thế mà vấn đề mua bán vật liệu xây dựng ở quận 7 trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Và nếu bạn muốn tìm báo giá cát bê tông quận 7 để xây dựng căn nhà, công trình cho mình. Mà không biết giá bao nhiêu thì cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé.

Những đặc điểm nổi bật của cát bê tông

Cát bê tông là một loại cát xây dựng thường có màu vàng, kích thước hạt lớn và là thành phần cấp phối không thể thiếu để sản xuất bê tông, giúp bê tông nhanh cứng.

Những đặc điểm nổi bật của cát bê tông
Những đặc điểm nổi bật của cát bê tông

Loại cát bê tông này phải đạt tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước, độ sạch, có nguồn gốc từ thiên nhiên hay nhân tạo. Cát bê tông sử dụng là loại có modul hạt lớn từ 2 – 3,3, hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit không được quá 1%, hàm lượng sỏi có đường kính 5 – 10 mm không quá 5% và hàm lượng mica không quá 1% khối lượng tổng thể.

Cát bê tông thường được khai thác ở sông, suối lớn, đảm bảo được độ sạch, không chứa nhiều tạp chất, không sử dụng cát biển, nhiễm mặn vì sẽ ảnh hưởng đến độ cứng, làm công trình bị ăn mòn giảm tuổi thọ. Hay các loại cát mịn, nhỏ, chứa nhiều tạp chất sẽ giảm sự kết dính với xi măng, làm giảm độ cứng của bê tông.

Đặc biệt, yêu cầu cát đổ bê tông phải sạch, không lẫn tạp, kích thước hạt cát đều, hình tròn. Cát bê tông không được lẫn các tạp chất khác. Muốn bê tông đạt chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn cần phải lựa chọn loại cát có các đặc tính phù hợp.

Bảng báo giá cát bê tông quận 7

Cát bê tông là thành phần quan trọng khi thi công công trình. Loại cát này thường được các nhà thầu sử dụng để đổ bê tông tươi ở nền, móng, cột trụ. Cát bê tông đổ sàn thường nhanh khô và làm cho bê tông chắc chắn hơn qua năm tháng.

Và cát bê tông với từng loại sẽ có mức giá khác nhau. Cát bê tông thường sẽ có giá cao hơn cát xây tô và cát san lấp. Bởi vì yêu cầu lựa chọn loại cát này khắt khe hơn, về độ sạch cũng như kích thước hạt.

Dưới đây là bảng báo giá cát bê tông quận 7 được chúng tôi áp dụng với mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết đây là bảng giá được công ty công khai và niêm yết rõ ràng. Cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào sau khi ký hợp đồng.

Bảng báo giá cát bê tông quận 7
Bảng báo giá cát bê tông quận 7

Ngoài ra, để có thể được tư vấn cụ thể cũng như nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Thì khách hàng nên đến trực tiếp công ty hoặc văn phòng để được xem mẫu trực tiếp và rõ hơn nhé.

Dũng Phát Đạt – Địa chỉ báo giá cát bê tông quận 7 chuẩn xác

Nếu bạn thắc mắc không biết nên lựa chọn đơn vị nào để được báo giá cát bê tông quận 7 chính xác hơn. Thì Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Dũng Phát Đạt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Dũng Phát Đạt là đơn vị cung cấp cát bê tông chất lượng
Dũng Phát Đạt là đơn vị cung cấp cát bê tông chất lượng

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với hệ thống kho bãi có sức chứa lớn, luôn sẵn sàng cung cấp cát bê tông với số lượng lớn cho khách hàng. Công ty chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Dũng Phát Đạt cam kết sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng với đầy đủ số lượng. Cam kết bán các sản phẩm nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất, được hỗ trợ tư vấn đặt hàng một cách nhanh chóng trong vòng 1h.

Như vậy, sau khi được báo giá cát bê tông quận 7 thì khách hàng có thể biết được giá cả chính xác rồi đúng không. Vậy thì khách hàng còn chờ gì nữa mà không đến với Dũng Phát Đạt ngay đi. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cũng như tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *