Báo giá cát san lấp quận 12 mới nhất tại TPHCM năm 2023

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá cát san lấp để thi công dự án hoặc san lấp mặt bằng cho công trình xây dựng. Bảng báo giá cát san lấp quận 12 của Xây dựng Dũng Phát Đạt dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng nắm được giá cả cụ thể để từ đó tính toán được chi phí và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bảng báo giá cát san lấp quận 12 mới nhất – Dũng Phát Đạt

Dũng Phát Đạt xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cát san lấp quận 12 và giá của các loại cát xây dựng mới nhất 2023.

Loại cát xây dựngĐơn giá (VNĐ/1m3)
Cát san lấp140.000
Cát xây tô180.000
Cát bê tông hạt lớn vàng340.000
Cát bê tông vàng nhạt loại 1300.000
Cát bê tông loại 2380.000
Cát sàn270.000

Quy trình mua bán cát san lấp tại quận 12

Quy trình mua bán cát san lấp tại quận 12 của Dũng Phát Đạt gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng của công trình cần thi công bơm cát san lấp nền. Các nhân viên kỹ thuật của Dũng Phát Đạt sẽ đến trực tiếp công trình, tiến hành đo đạc. Bên cạnh đó sẽ kiểm tra và khảo sát toàn bộ công trình cần san lấp.

 

Báo giá cát san lấp quận 12
Báo giá cát san lấp quận 12
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra định mức khối lượng cát cần san lấp. Xác định khối lượng cát cần san lấp cho công trình. Kết quả sẽ được lấy từ quá trình khảo sát.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra biện pháp thi công bơm cát san lấp. Các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra những tính toán chi tiết, hợp lý nhất cho quá trình thi công bơm cát san lấp. Những tính toán chi tiết gồm khối lượng cát, tiến độ thi công, thiết bị máy móc cần sử dụng.
  • Bước 4: Sau khi đã có những tính toán chi tiết, chúng tôi sẽ báo giá cát san lấp quận 12. Ký hợp đồng bơm cát san lấp cho chủ đầu tư công trình. Đảm bảo tiến độ thi công.
  • Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công bơm cát san lấp. Cho các loại xe vận chuyển cát san lấp đến công trình. Trong quá trình san lấp, chúng tôi cam kết làm việc có chuyên môn và mang đến hiệu quả cao.
  • Bước 6: Máy lu là phương tiện mà Dũng Phát Đạt sử dụng để lu phẳng mặt bằng. Nếu sau khi lu, mặt bằng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn thì tiếp tục hợp đồng đổ xà bần. Lu phẳng khi nào khách hàng hài lòng.
  • Bước 7: Khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Chúng tôi sẽ bàn giao mặt bằng và thanh toán hợp đồng. Trong quá trình thi công nếu đất nền gặp sự cố, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Cát san lấp giá rẻ
Cát san lấp giá rẻ

Dũng Phát Đạt – Địa chỉ cung cấp cát san lấp hàng đầu hiện nay

Là đơn vị công ty đi đầu, sở hữu một hệ thống lớn cát xây dựng giá rẻ, trong đó có cát san lấp. Bên cạnh đó là hệ thống  kho bãi sản xuất cát san lấp với số lượng lớn, luôn sẵn sàng cung cấp cát san lấp số lượng lớn cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại quận 12 TPHCM.

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng về các loại đất xây dựng như: cát san lấp, cát xây tô, cát đổ bê tông,…

Vật liệu cát san lấp tại Dũng Phát Đạt luôn đạt những yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật, hạt cát nhỏ, mịn, không chứa tạp chất. Khi khách hàng mua cát san lấp tại Dũng Phát Đạt sẽ được cung cấp thông tin nguồn gốc xuất xứ, cùng với giấy phép khai thác cát và chứng nhận chất lượng cát đạt chuẩn.

Đơn vị cung cấp cát san lấp uy tín, chất lượng
Đơn vị cung cấp cát san lấp uy tín, chất lượng

Trong nhiều năm qua, Dũng Phát Đạt luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi sản phẩm cát san lấp của chúng tôi đạt chất lượng cao và giá thành hợp lý. Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu xe tải hiện đại, đảm bảo cung cấp hàng hóa cho mọi công trình.

Quý khách có nhu cầu tham khảo bảng báo giá cát san lấp quận 12 mới nhất 2023 hoặc cần tư vấn về các loại cát xây dựng, đá xây dựng, sắt thép và xi măng. Vui lòng liên hệ qua Hotline 0937.232.999. Bạn cũng có thể truy cập trang web dungphatdat.vn để biết thêm thông tin chi tiết chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *