Bảng báo giá cát san lấp tại quận 5 mới nhất hôm nay

Giá các vật liệu xây dựng biến động không ngừng, đặc biệt là các san lấp. Cập nhật thường xuyên giá trên thị trường sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể cho chi phí xây dựng. Đồng thời sẽ tránh tình huống mua giá quá cao. Bài chia sẻ này sẽ cung cấp bảng báo giá cát san lấp quận 5 và một số thông tin hữu ích khác. 

Cát san lấp là cát gì?

Cát san lấp khai thác chủ yếu ở sông, suối, là vật liệu luôn có mặt trong các công trình. Khác với các loại cát khác, cát san lấp là thành phần có lẫn tạp chất, nhưng ở mức 10 -15%. Do đó, bảng báo giá cát san lấp quận 5 thường thấp hơn các loại khác là ở điểm này. 

Cát san lấp luôn đóng vai trò quan trọng 
Cát san lấp luôn đóng vai trò quan trọng

Cát san lấp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình lớn nhỏ. Nó được dùng để san lấp mặt bằng, nâng nền cho công trình để đảm bảo chất lượng thi công. Thực chất, cát san lấp là loại cát đen hoặc vàng dùng để thay thể hoặc làm lớp chống đỡ cho những khu vực có lớp đất mềm. 

Báo giá cát san lấp mới nhất tại quận 5

Dù nằm trong cùng khu vực nhưng mỗi công ty sẽ có bảng báo giá cát san lấp quận 5 khác nhau. Chẳng hạn như tại công ty Dũng Phát Đạt, giá cát san lấp mới nhất là 150.000 đồng/khối. 

Như đã nói trên, giá của vật tư xây dựng luôn thay đổi, giá cát san lấp quận 5 hiện tại không phải là giá của tương lai. Cho nên, khi lựa chọn được nơi cung cấp cát uy tín, bạn nên gọi trực tiếp để nhận được báo giá cát san lấp quận 5 chính xác nhất. Hotine của công ty Dũng Phát Đạt là: 0937.232.999 – 0969.334.649  Mr.Dũng

Lợi ích của cát san lấp trong xây dựng

Thông qua báo giá cát san lấp quận 5, mặc dù giá không cao nhưng cát san lấp mang đến rất nhiều lợi ích cho công trình

Giúp công trình trở nên vững chắc

Một công trình vững chắc khi có yếu tố nền móng vững vàng. Cát san lấp góp phần tạo độ vững chắc cho đất nền, giúp công trình đảm bảo chịu lực hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian

Cát san lấp giúp công trình vững chắc
Cát san lấp giúp công trình vững chắc

Hạn chế độ lún của công trình

Các công trình nào theo thời gian cũng sẽ bị sụt lún do yếu tố môi trường tác động. Tuy nhiên, nếu nhà thầu và người thi công tính toán được tỉ lệ lún của công trình ra sao để lựa chọn vật liệu phù hợp sẽ hạn chế được vấn đề trên ở mức thấp nhất. 

Cát san lấp là giải pháp hữu hiệu trong việc khắc phục tình trạng giảm áp suất tải trọng của công trình xuống nền đất yếu ban đầu. Đó cũng là yếu tố quyết định đến “tuổi thọ” của công trình. 

Tiết kiệm được khoản chi phí thi công móng

Lấp cát vào phần đất để thi công móng sẽ giảm đáng kể lượng vật liệu khác. Khi bổ sung thêm lớp cát san lấp sẽ giúp nền móng có chiều sâu ít và tải trọng cũng lớn hơn.

Tăng lực ma sát và chống trơn trượt cho công trình

Nhờ vào ưu điểm là chống trượt và đem lại hiệu quả ma sát cực lớn mà cát san lấp giúp công trình “đứng vững” theo thời gian

Địa chỉ nhà phân phối cát san lấp quận 5 uy tín, chất lượng cao

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt là một trong những nơi chuyên cung cấp vật tư xây dựng được nhiều nhà thầu tin cậy, đó nhờ vào:

Dũng Phát Đạt là nơi cung cấp cát san lấp uy tín hiện nay
Dũng Phát Đạt là nơi cung cấp cát san lấp uy tín hiện nay
  • Có kho chứa hàng nằm ở ven sông và các trục đường chính, nên thời gian vận chuyển luôn đảm bảo
  • Có nhiều năm kinh nghiệm và nói không với mặt hàng không đạt tiêu chuẩn
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo và nhiệt tình trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng
  • Giá cả cạnh tranh, giúp các nhà thầu tiết kiệm nhưng vẫn an tâm về chất lượng. 

Trên đây là thông tin về báo giá cát san lấp quận 5 mới nhất trên thị trường. Khi chọn cát san lấp, ngoài yếu tố giá bạn hãy lưu ý chọn nơi cung cấp uy tín để an tâm về chất lượng. Liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm

Địa chỉ:  301E Bến Bình Đông, P.14 – Q8 – TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.232.999 – 0969.334.649  Mr.Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *