Báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023

Là một trong những huyện của TP.HCM sẽ trở thành Quận trong tương lai, do đó nhiều người đã tìm đến khu vực này để xây dựng nhà cửa hoặc các công trình. Để có một ngôi nhà hay công trình vững chắc thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng, cụ thể là cát cần được lựa chọn chú trọng hơn hết. Bài viết này sẽ thông tin đến bạn về báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023

Bảng báo giá cát xây dựng huyện Hóc Môn mới nhất và rẻ nhất 2023

Tuy có kích thước rất nhỏ (khoảng 0.05 – 1mm) nhưng trong bất kỳ công trình nào vẫn không thể thiếu cát xây dựng. Cát là loại vật liệu xây dựng dạng hạt bao gồm các hạt đá và khoáng vật nhỏ mịn lấy từ tự nhiên.

Cát xây tô dùng khá phổ biến trong các công trình
Cát xây tô dùng khá phổ biến trong các công trình

Dưới đây là bảng báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023 mới nhất và một số loại cát khác tại dungphatdat.vn để bạn tiện tham khảo.

  • Cát bê tông: 000 đồng/khối.
  • Cát san lấp: 150.000 đồng/khối.
  • Cát xây tô: 160.000 đồng/khối.

Các loại cát đá xây dựng phổ biến nhất hiện nay

Sau khi tham khảo về bảng báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023, chúng ta thấy cát dùng trong xây dựng có 03 loại chính:

Loại cát san lấp

Cát san lấp thường dùng để san lấp nền móng các công trình như nhà ở, trung tâm thương mại, trường học,… để giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ địa chất. Loại các này có hạt không đồng đều nhưng phải đạt tiêu chuẩn là về độ sạch để đảm bảo chất lượng.

Cát xây tô

Cát xây tô thường được dùng cho vữa xây, trát nên đặc tính của loại cát này phải mịn, nhỏ, không được lẫn tạp chất là độ sạch phải gần như là tuyệt đối. Như thế mới giúp cho công trình có độ thẩm mỹ cao. Theo báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023 trên thì cát xây tô chỉ khoảng gần 200.000 đồng/khối, nhưng mức giá này sẽ dao động theo thị trường.

Ứng dụng của cát xây tô
Ứng dụng của cát xây tô

Cát bê tông

Cát bê tông có kích thước lớn, không mịn nhưng vẫn là cát sạch. Loại cát này có màu vàng sáng hoặc vàng nâu, dùng để trộn với sỏi và xi măng tạo thành hỗn hợp để đổ móng nhà, móng cột nhà, các trụ bê tông kết nối các tường giữa các phòng.

Quy trình tư vấn và làm việc với khách hàng

Mỗi công ty kinh doanh xây dựng có quy trình làm việc với khách hàng khác nhau. Chẳng hạn như tại dungphatdat.vn, quy trình sẽ như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn về vật liệu xây dựng phù hợp với yêu cầu. Nhân viên sẽ trực tiếp xuống công trình để khảo sát.
  • Bước 3: Báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023 và những vật liệu khác.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng và cung cấp vật liệu xây dựng đúng hạn.

Thông tin về công ty xây dựng có giá cát hợp lý nhất

Bởi không nắm được báo giá cát xây tô Huyện Hóc Môn nên không ít người đã mua nhầm các loại cát với giá cao ngất ngưỡng, làm cho chi phí xây dựng bị đẩy lên cao. Do đó, lựa chọn một địa chỉ phân phối vật liệu xây dựng đáng tin cậy với chi phí hợp lý là điều bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Dũng Phát Đạt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại cát chất lượng cho công trình
Dũng Phát Đạt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại cát chất lượng cho công trình

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt là một địa chỉ phân phối vật liệu xây dựng đáng tin cậy với chi phí hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng độ uy tín cao trong việc cung cấp những loại nguyên vật liệu xây dựng nói chung và cát xây dựng nói riêng, Dũng Phát Đạt đã xây dựng một hệ thống vững mạnh với nhiều kho bãi rãi khắp các quận huyện trong khu vực TPHCM để hỗ trợ kịp thời nhu cầu cho khách hàng.

Thông qua bài viết về báo giá cát xây tô huyện Hóc Môn năm 2023 phần nào giúp bạn nắm được giá cả của một số loại cát dùng trong xây dựng hiện nay trên thị trường để tránh hiện tượng bị các đơn vị khác thách giá, làm tốn kém thêm chi phí xây dựng của bạn.

Hãy liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

  • Địa chỉ: 301E Bến Bình Đông, P.14 – Q8 – TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0937.232.999 – 0969.334.649 Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *