Báo giá cát xây tô quận 4

Cát xây tô từ lâu đã trở thành vật liệu quan trọng đối với các công trình xây dựng , nó là nguyên liệu chính để làm nên vôi trát vữa- được xem như là da là thịt của công trình. Tuy nhiên, nguồn cung mặt hàng này trên thị trường còn tiềm ẩn nhiều bất cập như giá cả chênh lệch, nguồn cung không đầy đủ. Cùng tìm hiểu về báo giá cát xây tô quận 4 mới nhất.

Cát xây tô quận 4 có tốt không

Để thi công thành công một công trình, bất kể là tòa cao ốc hay căn hộ ấm cúng, cát xây tô vẫn tuyệt nhiên là một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu. Cát là thành phần dùng để làm móng nhà,làm cọc nhà, xậy dựng các bộ phác của căn nhà như là tường nhà,…nói đến đây, chắc bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của cát xây tô đối với một công trình rồi nhỉ ? đây là loại cát cần được chọn lựa một cách kĩ lưỡng thì mới đem đến được hiệu quả tốt nhất cho công trình. Chất lượng công trình có được đảm bảo hay không phụ thuộc một phần không nhỏ vào cát xây dựng này. Các vết chân chim ở cạnh tường, các vết nứt ở trên tường chính là do bởi vì không lựa chọn cát xây tô kĩ lưỡng mà gây ra.

Đặc điểm chung của cát xây tô quận 4 và báo giá cát xây tô quận 4:

 • Màu cát xây tô thường là màu nâu sẫm, giống giống như màu đen xám, hoặc tối nhiều gần giống với màu đen. Loại cát này càng mịn, càng sạch, càng tốt.
 • Cát có mô đun độ lớn thấp nhất là 0.7,nhưng thông số này càng lớn càng tốt
 • Hàm lượng các gốc muối sunfat, sunfit không được lớn hơn 1% tổng khối lượng
 • Hàm lượng bùn đất, chất hữu cơ không quá 5%
 • Không lẫn sỏi có đường kính từ 5mm-10mm, các tạp chất sét và á sét.
Cát xây tô quận 4 có tốt không
Cát xây tô quận 4 có tốt không

Bảng báo giá cát xây tô quận 4 mới nhất

Cát có nhiều loại, tuy nhiên báo giá cát xây tô quận 4 mới nhất, chính xác nhất tại đại lý Dũng Phát Đạt, chuyên cung cấp vật liệu xây dựng là có giá 160 000đ/ khối. Đây là mức giá chuẩn trên thị trường hiện nay.

Bảng báo giá cát xây tô quận 4 mới nhất
Bảng báo giá cát xây tô quận 4 mới nhất

Giá cát xây tô quận 4 2023 sẽ tăng hay giảm sau này

Báo giá cát xây tô quận 4 2023 tăng hay giảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhìn chung, dưới tác động của dịch covid 19 làm nhiều hoạt động khai thác tập trung đông người bị hạn chế nên nguồn cung cấp cát chắc chắn sẽ bị tác động không ít. Nên giá cát xây tô có thể sẽ tăng giảm khó dự đoán trong thời kì dịch covid này, qua đợt này, khi các hoạt động khai thác và kinh tế, giao thông trở nên bình thường thì giá sẽ chững lại, về một mức bình ổn cho cả bên mua và bán.

Giá cát xây tô quận 4 sẽ tăng hay giảm sau này
Giá cát xây tô quận 4 sẽ tăng hay giảm sau này

Yếu tố gì ảnh hưởng đến giá cát xây tô quận 4

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cát xây tô quận 4:

 • Dù là cát nhưng tùy vào nới được khai thác mà giá có thể chênh lệch đi đôi chút, ví dụ như giá cát Tuyên Quang được bán cao hơn so với các vùng khác gần đó
 • Khi khách hàng mua cát xây tô với số lượng lớn chắc chắn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ phía đại lý
 • Những đại lý cũng đưa ra các giá cát khác nhau. Những đại lý uy tín, đặt khách hàng làm trung tâm, phục vụ chuyên nghiệp thường cung cấp cát với mức giá chính xác, ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.
Yếu tố gì ảnh hưởng đến giá cát xây tô quận 4
Yếu tố gì ảnh hưởng đến giá cát xây tô quận 4

Nên mua cát xây tô quận 4 ở đâu

Sẽ không khó để tìm được những cơ sở, đại lý chuyên cung cấp, phân phối các xây dựng, tuy nhiên không ít cửa hàng, đại lý vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng. Thấu hiểu được tâm lí ấy của khách hàng, Dũng Phát Đạt là đại lý cung cấp cát xây tô chất lượng mà khách hàng nên liên lạc để được báo giá cát xây tô quận 4:

 • Giá thành phù hợp, chính xác trên thị trường
 • Nhiều khuyến mãi, ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn
 • Hỗ trợ tư vấn ngay khi khách hàng cần

Liên hệ đến Dũng Phát Đạt:

Hotline: 0969 334 649 – 0937 232 999

Email: phanhuudung1997@gmail.com

Nên mua cát xây tô quận 4 ở đâu
Nên mua cát xây tô quận 4 ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *