Báo giá cát xây tô quận 9

Bạn đang ở tại quận 9 TPHCM và đang có ý định xây dựng công trình? Chắc chắn cát xây tô là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng đến nhiều nhất.  Nắm bắt rõ báo giá cát xây tô quận 9 sẽ giúp quý khách hàng tính toán được chi phí và chủ động về mặt tài chính, để nhập nguồn nguyên liệu chất lượng với giá hợp lý. Sau đây, xây dựng Dũng Phát Đạt xin tư vấn đến khách hàng bảng báo giá cát xây tô quận 9 mới nhất năm nay để bạn có những tham khảo chính xác nhất.

Báo giá cát xây tô quận 9 mới nhất
Báo giá cát xây tô quận 9 mới nhất

Phân loại cát xây tô quận 9

Cát xây tô là loại cát sạch, mịn, không bị lẫn tạp chất hay bùn đất, thường được sử dụng cho vữa xây trát. Cát xây tô thường được sàng lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng công trình. Cát xây tô được chia làm 2 loại: Cát xây và cát tô.

  • Cát xây là loại cát được sử dụng trong xây dựng với độ độ sạch cao, được sửa và sàng qua máy để đảm bảo loại bỏ các tạp chất, đất, bùn,… Cát xây được dùng chủ yếu trong thi công xây tường và cán nền. Hạt cát xây nhỏ hơn cát bê tông, nhưng có độ lớn tương đối, điều này sẽ làm tăng chất lượng công trình.
  • Cát tô có nhiều điểm tương đồng như cát xây về độ sạch cao và nguồn gốc cát. Tuy nhiên cát cát xây có độ lớn nhỏ hơn so với cát xây, bỏi vậy, cát tô chủ yếu dùng cho thi công tô tường. Những hạt cát sạch, mịn và nhỏ sẽ giúp thi công dễ dàng hơn, tạo bề mặt tường mịn và đẹp hơn.
Cát xây tô chất lượng càng cao vàng đem đến công trình đạt chuẩn
Cát xây tô chất lượng càng cao vàng đem đến công trình đạt chuẩn

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây tô quận 9

Khi lựa chọn cát xây tô, thợ và thầu thi công có thể dựa vào các tiêu chí cơ bản của cát xây tô chất lượng cao để xác định báo giá cát xây tô quận 9 có hợp lý hay không:

  • Cát xây tô có modul độ lớn tối thiểu phải là 0.7, càng lớn càng tốt.
  • Cát xây tô đạt chuẩn phải có hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit không được vượt quá 1% tổng khối lượng chung.
  • Hàm lượng các tạp chất bùn đất, hữu cơ không được vượt quá 5% khối lượng chung.
  • Hàm lượng sỏi có trong cát xây tô không được phép vượt đường kính từ 5-10mm.
  • Ngoài ra, cát xây tô cũng phải được lọc sạch hoàn toàn các tạp chất khác ở dạng cục như sét, á sét.

Địa điểm cung cấp cát xây tô uy tín

Cát xây tô là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng để làm nên một công trình đẹp bền vững. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ cung cấp cát xây tô uy tín không phải là điều đơn giản. Bởi để có được cát xây tô chất lượng cao với giá tốt, cần phải thật tinh tường.

Xây dựng Dũng Phát Đạt cung cấp cát xây tô chất lượng cao tại quận 9
Xây dựng Dũng Phát Đạt cung cấp cát xây tô chất lượng cao tại quận 9

Công ty TNHH thương mại xây dựng Dũng Phát Đạt là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu lâu năm và uy tín tại TPHCM. Chúng tôi phân phối số lượng lớn cát xây tô chất lượng cao trên địa bàn Quận 9 và mọi nơi quý khách hàng cần. Chất lượng cát xây tô đã được sàng lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao.

Xây Dựng Dũng Phát Đạt cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu với mọi sản phẩm vật liệu xây dựng của mình, đem đến cho quý khách hàng những nguồn vật liệu cát xây tô chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Xây Dựng Dũng Phát Đạt luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá cát xây tô quận 9 hợp lý nhất dành cho mọi khách hàng.

 Báo giá cát xây tô quận 9

Sau đây là bảng báo giá cát xây tô quận 9 mới nhất năm nay, kính mời quý khách hàng tham khảo:

Sản phẩmGiá tiền (m3)
Cát san lắp150.000đ
Cát xây tô160.000đ
Cát bê tông260.000đ

 

Bảng báo giá cát xây tô quận 9 có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm trong năm và mỗi năm khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu mua cát xây tô chất lượng cao tại quận 9 cũng như trên địa bàn TPHCM, vui lòng liên hệ với Xây Dựng Dũng Phát Đạt để được báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DŨNG PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 301E Đường bến Bình Đông, P.14 – Q8 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.334.649 – 0937.232.999

Email: phanhuudung1997@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *