Báo Gía Đá 0x4 Đen, Xanh Quận 8 Mới Nhất Tại TPHCM

Cập nhật bảng báo giá đá 0x4  mới nhất quận 8 tại VẬT LIỆU XÂY DỰNG DŨNG PHÁT ĐẠT tại  tphcm gồm có 2 loại đá : đá 0x4 xanh ,và đá 0X4 đen đảm bảo uy tín , chất lượng,khối lượng hàng hóa tại công ty chúng tôi.Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cát bê tông,cát xây tô,cát san lấp,thép hình H,I,U,V,sắt hộp,tôn,xà gồ ,lưới b40,

Bảng giá đá 0x4 tại VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT QUẬN 8

 • Đá 0x4 đen =260.000/1m3
 • Đá 0x4 xanh = 350.000/1m3

Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10 % thuế VAT , chưa gồm chi phí san gạt , lu lèng ,đầm nén …

Báo giá đá 0x4 chi tiết trước và sau thuế (VAT ) rõ ràng vì tính chất đầy biến động của thị trường , cập nhật giá đá 0x4 theo ngày mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại : 0937.232.999 ( MR.DŨNG)  để được tư vấn kỹ hơn về giá đá 0x4 cũng như các loại đá trên thị trường

Đá 0x4 có kích thước nhỏ hơn 40mm được sử  dụng trong tất cả những trường hợp san lấp nền nhà , móng nhà ,hạ tầng .

Chất lượng đá 0x4 dựa trên uy tín của đơn vị  cung cấp đá sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng .

Đặc điểm của đá 0x4

đá 0x4 tại bãi vlxd DŨNG PHÁT ĐẠT

Đá 0x4 ,hay đá dăm , đá cấp phối loại 1 , đá cấp phối loại 2.

Chất lượng của đá dăm 0x4 phụ thuộc vào yếu tố như : độ nén chặt sau khi lu nén , hàm lượng bụi và tạp chất trong đá , mác đá …

Sự khác biệt giữa giá đá 0x4 so với các loại đá xây dựng khác :

Báo giá đá 0x4 các đơn vị cung cấp đưa ra thường chia thành 2 loại : loại 1 và loại 2 cùng với một vài loại khác nhau .

Mỗi loại đá đều có sự khác biệt về cả hình dạng kích thước lẫn chức năng sử dụng và giá thành .

Dưới đây là bảng báo giá đá 0x4 đen xanh  cũng như các loại đá xây dựng khác trên thị trường hiện nay  :

Báo giá đá xây dựng tại vlxd DŨNG PHÁT ĐẠT mới nhất tại tphcm

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có thêm dịch vụ cát ,đá,gạch đóng bao giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển,ngân sách cho chủ đầu tư cũng như các nhà thầu,quý khách hàng tham khảo bảng báo giá sau đây

 

:

báo giá đá xây dựng đóng bao tại vlxd DŨNG PHÁT ĐẠT Q8

Đá 0x4 hay còn là đá dăm có kích cỡ khoảng 40mm . Không giống như các loại đá khác đá 0x4 có ưu điểm tạo độ bền vững tốt nhờ có khả năng kết dính khi gặp nước khá tuyệt vời nên được dùng chủ yếu làm đá cấp phối cho nền đường ,hay để dặm vá , làm mới nguyên một lộ hoặc san lấp nền móng nhà …

Đá 0x4 được chia làm 2 loại đá : đá 0x4 loại 1 và đá 0x4 loại 2

Đá xây dựng đóng vai trò quan trọng trong xây dựng được ứng dụng nhiều cho sản xuất bê tông tươi , hoặc các cấp phối bê tông khô để tạo nên các cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn .

Cách chọn đá 0x4 hay còn gọi là đá dăm 0x4

Để có thể được loại đá  phù hợp với công trình xây dựng thì các chủ đầu tư , các nhà thầu phải lựa chọn cẩn thận . Đặc biệt mua đá 0x4 cần phải nắm được những nguyên tắc cơ bản như : chọn đá theo mục đích , kiểm tra chất lượng đá và loại bỏ các tạp chất .

Đá 0x4 tạo độ bền vững chắc do tính kết dính của nó sau khi gặp nước nên thường  được sử  dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng .

Có thể thấy đá 0x4 được sử dụng nhiều ở các công trình lớn  nhỏ trên toàn quốc . Do đó , khi mua đá dăm ,các chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín .Như vậy sẽ đảm bảo  được số lượng  và uy tín .

Tiêu chuẩn  đá 0x4

 • hàm lượng thoi dẹp trong đá :<35 %theo khối lượng .
 • hàm lượng hạt mềm yếu và phong hóa trong đá dăm ,sỏi và sỏi dăm , :<10 %theo khối lượng
 • tạp chất hữa cơ trong đá dăm khi làm cốt liệu bê tông yêu cầu màu sắc không được đậm hơn màu chuẩn thông qua thí nghiệm phương phát so màu .

Sự khác biệt giữa các giá đá 0x4 so với các loại đá xây dựng khác

Báo giá đá 0x4 các đơn vị cung cấp đưa ra thị trường thường chia thành 2 loại đá khác .Sự khác biệt về kích thước và chức năng của các đá tạo nên giá trị khác nhau của mỗi loại đá xây dựng , tham khảo bảng báo giá  các loại đá xây dựng dưới đây bên công ty  VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT .

ứng dụng của đá 0x4 tại công ty  DŨNG PHÁT ĐẠT QUẬN 8  tại

Một số thắc mắc quý khách hàng thường gặp về đá 0x4 .

1 tấn đá 0x4 bằng bao  nhiêu m3

Trước tiên quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đá 0x4 và biết về trọng lượng của chúng là bao nhiêu , dựa vào đó mới tính toán được số m3 của 1 tấn 0x4 .

Cụ thể trọng lượng của mỗi loại đá như sau:

 • đá đắc nguyên khai : 2,75 tấn /m3
 • đá dăm từ 0,5- 2cm : 1,60 tấn /m3
 • đá dăm từ 3-8cm :1,55 tấn /m3
 • đá hộc 15cm : tấn  1,5 tấn /m3
 • đá ba 1,52:tấn /m3
 • gạch vụn 1,35: tấn /m3

Một số quy trình khai thác đá 0x4 

B1 :cho nổ mìn mỏ đá

B2:xay nghiền và phân loại

B3 :phân phối đá 0x4

Đá 0x4 thường được xay nghiền và phân loại sẽ được vận chuyển đến công trình bằng thi công xe tải .

Báo giá đá 0x4 đen xanh ở đâu uy tín chất lượng ,giá rẻ tại tphcm?

BÃI ĐÁ 0X4 TẠI BÃI VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT QUẬN 8

Hiện nay trên thị trường phát triển ngày càng mở rộng ,có nhiều đại lý công ty khác nhau cung cấp các loại mặt hàng này .Bảng báo giá tại CÔNG TY Vật Liệu Xây Dựng DŨNG PHÁT ĐẠT quận 8 luôn được đánh giá là có chất lượng uy tín nhất trên thị trường  luôn không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ của  mình nhằm củng cố cho  mọi người tiêu dùng .

Thêm vào đó đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn hoạt bát ,nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể để kịp thi công .

Qúy khách hàng liên hệ đến số điện  thoại 0937.232.999 (MR DŨNG ) để được tư vấn nhiệt tình đầy đủ thông tin cho khách hàng cần thao khảo về đá 0x4 .

Lựa chọn CÔNG TY VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT  làm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng phục vụ cho các công trình xây dựng kiên cố , chất lượng hơn cũng như duy trì lòng tin của quý khách hàng đặt lên hàng đầu .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng như : cát xây dựng,đá xây dựng , xi măng , đan đà , gạch , tôn , xà gồ , sắt thép , thép hộp U,I,V, lưới b40 ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Địa chỉ : 301e bến bình đông , phường 14 , quận 8 , tphcm

Hotline : 0937.232.999 ( MR DŨNG , ) 0938.171.999 ( KT)

Email : dungphatdat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *