Báo giá gạch xây dựng cập nhật mới nhất 2023

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật ,ngày càng có nhiều vật liệu xây dựng .Trong thị trường hiện nay vật liệu xây dựng ,các loại gạch xây dựng ngày càng đa dạng .Vì vậy , quý khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm phù hợp với công trình của mình hơn .Để biết thêm về giá gạch thì bên công ty chúng tôi sẽ cập nhập giá gạch xây dựng mới nhất hiện nay ,nên quý khách hàng đừng bỏ qua bài viết của công ty DŨNG PHÁT ĐẠT chúng tôi dưới đây – báo giá gạch xây dựng cập nhật mới nhất 2023 hiện nay tại tphcm.

KHÁI QUÁT VỀ GẠCH XÂY DỰNG

  • Gạch là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng công trình .Cùng với những cát đá ,thép xây dựng , đá ,cát,.. tạo thành kết cấu chịu lực chính của công trình .
  • Gạch xây dựng không thể thiếu cho mọi công trình .Trước đây ,các loại gạch xây dựng chế tạo phổ biến qua quá trình ung gạch .Do ảnh hưởng đến môi trường ,ngày nay sản xuất gạch bị giảm thiếu đáng kể , thay vào đó loại gạch không nung được chế tạo nhờ máy móc chuyên dụng tạo lực ép ,rung .
  • Giá gạch xây dựng rất đa dạng ,có nhiều cách phân loại gạch xây dựng ,phổ biến và thông dụng nhất phải kể đến cách phân loại dựa trên quy trình sản xuất Như vậy gạch xây dựng được chia làm hai loại chính :gạch nung và gạch không nung

BÁO GIÁ GẠCH XÂY DỰNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mưc giá khác nhau .Giá gạch sẽ gây ảnh hưởng nhiều yếu tố như số lượng ,loại gạch hay sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp gạch .

Để đảm bảo cả hai yếu tố chất lượng và giá thành hiện nay , vật liệu xây dựng DŨNG PHÁT ĐẠT  xin tổng  hợp bảng giá gạch xây dựng để quý khách hàng tham khảo .

BÁO GIÁ GẠCH XÂY DỰNG TUYNEL mới nhất 2023 hiện nay:

STTTÊN LOẠI HÀNGĐVTĐƠN GIÁ
1GẠCH TUYNEL THUẬN THẮNGVIÊN1,350
2GẠCH TUYNEL ÁNH HỒNG 8X18VIÊN1,300
3GẠCH TUYNEL DHP ĐỒNG NAIVIÊN1,380
4GẠCH ĐẠT HỒNGVIÊN1,290
5GẠCH TUYNEL TÁM QUỲNH 8×18VIÊN1,490
6GẠCH TUYNEL TÂN UYÊN 8X18 BDVIÊN1,450
7GẠCH CHÁY MÓNGVIÊN900

*gạch ống:

gạch ống tuynel
  • GẠCH MI =1/2 GẠCH ỐNG
gạch mi
  • GIÁ GẠCH ĐINH = GIÁ GẠCH ỐNG
gạch đinh tuynel
  • giá trên đã bao gồm thuế vat,phí bốc xếp,vận chuyển miễn phí đến tận chân công trình.

CÁC LOẠI GẠCH NUNG

  • Những loại gạch phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là gạch nung .Gạch nung là loại gạch được thông dụng và truyền thống được sản xuất đã lâu .
  • Được chế tạo từ đất sét và các phụ gia khác ,trải qua quá trình nung ở lò nung với nhiệt độ thích hợp tạo thành vật liệu xây dựng có màu đỏ hoặc nâu , chắc chắn độ bền
  • Kết cấu của 3 loại gạch nung kèm theo bảng báo giá gạch xây dựng mới nhất của từng loại .

GẠCH ĐẶC

Gạch đặc:là loại gạch có kích thước phổ biến các chiều dài ,rộng,cao là 220 x 105 x 55 mm. Gạch có khả năng chịu được lực tốt, cao được nén chặt ở nhiệt độ cao .

– Gạch được sử dụng phổ biến trong thi công các bộ phận của công trình dân dụng như : móng nhà, tường nhà , các công trình phụ khác .Gạch đỏ đặc sẽ có giá thành cao hơn các loại gạch lỗ .

Giá gạch xây dựng đặc có giá : 980vnđ/viên

+ GẠCH 2 LỖ : là loại gạch có kích thước chiều dài ,rộng , cao tương tự gạch đặc 200 x 95 x 55 mm .Muốn phân biệt giữa 2 loại gạch chính là 2 lỗ rỗng tại  trung tâm viên gạch .

– Gạch có độ chịu lực và trọng tải tốt nên loại gạch này được thi công phổ biến trong thi công trình dân dụng qua việc thi công xen kẽ với gạch để giảm bớt chi phí và trọng lượng

-Gía gạch xây dựng 2 lỗ : 990 vnđ/viên

+ GẠCH 4 LỖ :là loại gạch đang được sử dung phổ biến rộng rãi nhất nhất trong các loại gach hiệ nay trên thị trường , có kích  thước 205x 95×95 mm.Khả năng chịu lực tương đối tốt thích hợp làm vách ngăn tường .

-Khả năng chống thấm cũng kẽm so với gạch đặc , nên không thích hợp với môi trường ẩm thấp .

-Giá gạch xây dựng 4 lỗ :2.000 vnđ/viên .

+GẠCH 6 LỖ :gạch 6 lỗ có kích thước  của một viên gạch chuẩn là 205 x 150 x 95 mm , với 6 lỗ rỗng ở trung tâm .có trọng lựơng nhẹ nên trất dễ dàng vận chuyển , vừa tiết kiệm thời gian , chi phí cho việc xây dựng công trình .

-Nhưng loại gạch này có độ chống thấm thấp so với các loại gạch khác , là chống mái nhà và các kết cấu không chịu lực khác .

-Giá gạch xây dựng 6 lỗ: 2.450 vnđ/viên .

GẠCH KHÔNG NUNG

Đây là loại gạch được tạo nên do lực ép , rung hoặc lực ép rung của máy ép gạch . Gach không nung không trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao nên không có màu đỏ như gạch nung .

Gạch không ung đảm bảo độn bền cứng , khả năng chịu lực không kém gì gạch nung do đó trở thành vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường .

Tuy nhiên giá gạch không nung sẽ có giá thành rẻ hơn so với  gạch nung , nên việc sử dụng gạch không nung còn giảm thiểu chi phí công trình xây dựng và thời gian công trình thi công .

Địa chỉ cung cấp gạch xây dựng uy tín,chất lượng tại tphcm hiện nay

bãi gạch vlxd dũng phát đạt

>Ngoài ra bên công ty DŨNG PHÁT ĐẠT chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư khác như cát xây dựng( cát bê tông,cát xây tô,cát san lấp,cát vàng),đá xây dựng( đá 1×2 xanh,đá 1×2 đen,đá mi,đá 4×6,đá 5×7,đá dăm), sắt thép , xi măng, đà ,sắt hộp,tôn,xà gồ,lưới b40 ..

Cửa hàng vật liệu xây dựng DŨNG PHÁT ĐẠT  quận 8 chúng tôi cam kết những ưu đãi lớn nhất cho quý khách hàng đảm bảo uy tín chất lượng lên hàng đầu .

Trên đây là thông tin  bảng báo giá về các loại gạch mời quý khách hàng tham khảo bảng giá bên công ty chúng tôi .

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP VẬT LIỆU XÂY DỰNG DŨNG PHÁT ĐẠT QUẬN 8

Địa chỉ : 301 e bến bình đông , phường 14 , quận 8 tphcm

Hotline:0937.23.999( MR DŨNG )0938.171.999( KẾ TOÁN ) 

Email : phanhuudung1997@gmail.com

Zalo: https://zalo.me/0937.232.999

Facebook: https://facebook.com/dungphatdat.vn

Có thể bạn quan tâm:

Báo Giá Cát San Lấp Tại TPHCM- VLXD DŨNG PHÁT ĐẠT

Báo Gía Sắt Hộp Tại Quận 8 | LH: 0937232999

Đá 1×2 quận 8 | Liên hệ :0937232999

 

1 bình luận trên “Báo giá gạch xây dựng cập nhật mới nhất 2023

  1. Pingback: Báo Giá Cát San Lấp Cập Nhật Mới nhất ngày 9/3/2023 - Dũng Phát Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *