Báo giá cát san lấp quận 9 mới nhất năm 2023

Cát san lấp là một trong những loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình. Tuy nhiên, ở các khu vực khác nhau cũng như các đơn vị phân phối khác nhau thì chi phí cát san lấp cũng có sự khác biệt, chẳng hạn báo giá cát san lấp quận 9 sẽ khác với báo giá ở quận 3. Do đó, khi chọn một đơn vị nào thì mọi người cũng cần chú ý tìm hiểu thông tin và liên hệ tư vấn trước để có thể cân nhắc về dự tính xem chi phí có phù hợp hay không; đồng thời có thể yêu cầu xem trước chất lượng mẫu cát sẽ mua.

Thông tin về quận 9 trước khi tìm mua cát san lấp cần biết

Chúng ta đều biết khu vực quận 9 hiện nay đang là “điểm nóng” của ngành bất động sản cũng như xây dựng vì nhu cầu sở hữu đất, nhà cửa của người dân tại đây đang cao. Đó là còn chưa kể đến những khu nhà xưởng, công ty mọc lên san sát ở vị trí đắc địa này –  cầu nối giữa quận 2 TPHCM và Thành phố Thủ Đức mới. Tuy vậy, sự phát triển này cũng gây ra một số bất cập trong xây dựng khi mức cầu vượt quá mức cung. 

Giá cát san lấp quận 9 hiện đang tăng cao
Giá cát san lấp quận 9 hiện đang tăng cao

Về thực trạng mua bán cát san lấp tại quận 9, có một điều phải công nhận là hiện tại báo giá cát san lấp quận 9 tăng cao vì các doanh nghiệp cung cấp liên tục “cháy hàng”. Đứng trước tình hình chung thế này, nhiều chủ cửa hàng đã bắt đầu đẩy giá để chèn ép người mua. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng nạn “cát tặc” hay nói cách khác là khai thác cát trái phép được kiểm soát chặt chẽ nên nguồn cung có phần thiếu hụt nên dù giá có lên “chạm nóc” thì cũng không chắc chắn sẽ có đủ lượng cát cần thiết. Kể cả thông tin từ Bộ Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM, nhu cầu cát xây dựng đã tăng lên 140 triệu m3 nhưng lượng cát thực tế chỉ có thể đáp ứng được 50% nhu cầu đó.

Bảng giá cát san lấp quận 9 tại Dũng Phát Đạt

STTLOẠI CÁT XÂY DỰNGĐVTGIÁ BÁN (VNĐ)
1Cát bê tôngKhối260.000
2Cát san lấpKhối150.000
3Cát xây tôKhối160.000

 

Báo giá cát san lấp quận 9

Trên đây là bảng báo giá các san lấp quận 9 cũng như các loại cát xây dựng khác ở Dũng Phát Đạt. Lưu ý, ở các thời điểm khác nhau thì giá trị này có thể thay đổi. Đồng thời, quý khách hàng cũng nên dự trù một khoản chi phí phát sinh nếu dựa vào bảng này để lên kế hoạch xây dựng.

Chi phí cát san lấp có thể thay đổi theo thời điểm
Chi phí cát san lấp có thể thay đổi theo thời điểm

Tại sao nên mua cát san lấp ở quận 9 tại Dũng Phát Đạt?

Như chúng tôi đã đề cập ở phần mở đầu, quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ một địa chỉ phân phối sản phẩm cát san lấp uy tín, báo giá cát san lấp quận 9 tốt để đảm bảo chất lượng công trình mà có thể cân đối chi phí. Dưới đây là một số lý do mà mọi người nên cân nhắc mua cát san lấp ở quận 9 tại Dũng Phát Đạt:

  • Sở hữu hệ thống vựa cát và kho cát lớn: cát san lấp của chúng tôi được lấy từ nguồn cát sạch, đảm bảo đáp ứng đúng TCVN chung của các loại cát xây dựng.  
  • Hệ thống máy móc, thiết bị sử dụng hiện đại: chúng tôi có đầy đủ thiết bị như máy bơm cát, máy xà lan,… để phục vụ cho các công trình ở xa, đường đi khó vào đảm bảo tiến độ và công trình.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao: các nhân viên của chúng tôi đều có chuyên môn và hiểu biết về thị trường cát san lấp.
  • Giá cát san lấp tốt nhất thị trường: quý khách hàng khi lựa chọn Dũng Phát Đạt sẽ được tư vấn mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi khác.
Tại sao nên mua cát san lấp ở quận 9 tại Dũng Phát Đạt?
Tại sao nên mua cát san lấp ở quận 9 tại Dũng Phát Đạt?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tình hình cát san lấp cũng như báo giá cát san lấp quận 9. Mong quý khách hàng sẽ có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho công trình của mình. 

Trong trường hợp có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt qua số Hotline: 0937.232.999 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *