Báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận

Việc lựa chọn vật liệu xây dựng, cụ thể là cát tô xây dựng tại quận Phú Nhuận  tưởng chừng như khá đơn giản nhưng trước sự phong phú của thị trường với nhiều loại, nhiều công dụng khác nhau, mỗi gia chủ và kiến trúc sư phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cơ bản về giá cát xây tô quận Phú Nhuận được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Cát xây tô quận Phú Nhuận là gì?

Để biết được báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền? Ta cần tìm hiểu các thông tin cơ bản của cát xây tô. Cát xây tô Phú Nhuận là loại cát gồm những hạt có độ sạch cao, gần như là tuyệt đối, không lẫn tạp chất và bùn đất. Với đặc tính là có kích thước rất nhỏ, độ mịn, độ xốp cao, vật liệu này thường được sử dụng cho vữa xây, trát. Đây được xem là một khâu quan trọng, tạo nên tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Do đó, cát xây tô thường được lựa chọn một cách kỹ càng và chặt chẽ, với đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận có giá cao vì được khai thác, tuyển lựa, sàng lọc khắt khe để trở thành cát xây tô
báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận có giá cao vì được khai thác, tuyển lựa, sàng lọc khắt khe để trở thành cát xây tô

Kinh nghiệm chọn cát xây tô quận Phú Nhuận

Cùng với việc dự trù nguyên vật liệu, thì cách chọn các loại vật liệu xây dựng như thế nào cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng. Đối với nguyên liệu xây thô như cát, xi măng, gạch, đá,… cũng cần có cách lựa chọn “ khôn ngoan” để đảm bảo những yếu tố tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Ban đầu, từ cách chọn cát xây dựng cần thực hiện một cách hiệu quả nhất:

  • Lấy 1 vốc cát rồi nắm tay lại, sau đó mở tay ra. Như thế thì chất bẩn, bụi, bùn sẽ dính vào tay giúp ta xác định được cát sạch hay bẩn. Cát chất lượng là loại cát không chứa bụi bẩn, đất sét,mica, vỏ sò…Không nên chọn cát này hoặc vì lý do kinh phí phải chọn thì bạn cần sàng lọc thật kỹ trước khi sử dụng.
  • Thả cát vào nửa bình thủy tinh, cát sẽ lắng xuống dưới,bùn bẩn sẽ nổi lên trên, bạn sẽ kiểm tra được hàm lượng cát bẩn trong công trình. Nếu hàm lượng bùn và bẩn vượt quá 3% tổng lượng cát khi bỏ vào thì cần làm sạch, sàng lọc trước khi sử dụng.
  • Không nên sử dụng cát xây tô nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn trong bê tông và xây thô. Nước có váng là cát dính dầu mỡ, nước có màu vàng là cát nhiễm phèn.
  • Kinh nghiệm mua cát xây tô : Cần chọn mua cát đúng với các mục đích vị trí cần xây dựng
  • Cát hạt lớn dùng để đổ bê tông.
  • Cát hạt trung để xây tường và tô tường
  • Cát hạt mịn dùng để san lấp nền móng
  • Khi chọn đơn vị cung cấp cát xây dựng, bạn lựa chọn những đơn vị gần với công trình để giảm thiểu khối lượng rơi vãi vật tư. Sẽ dẫn tới thiếu hụt khối lượng.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp VLXD lâu năm, uy tín, có nhiều loại sản phẩm sẽ giúp tư vấn chọn lựa loại vật liệu tốt nhất và phù hợp với công trình của bạn.
Lựa chọn cát xây phù hợp với vị trí trong nhà là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ an toàn và thẩm mỹ của ngôi nhà
Lựa chọn cát xây phù hợp với vị trí trong nhà là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ an toàn và thẩm mỹ của ngôi nhà

Bảng báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận 

Bảng giá cát xây tô dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo giá cả các loại cát đá có thể thay đổi theo từng thời điểm vì vậy quý khách vui lòng liên hệ Dũng Phát Đạt để được cung cấp giá cát tốt nhất. 

STTCÁC LOẠI CÁT XÂY DỰNGTÍNH M3GIÁ CÓ VAT 10%
1Cát xây tô150.000160.000
2Cát bê tông loại 1245.000255.000
3Cát bê tông loại 2200.000210.000
4Giá cát lấp140.000145.000

 

Báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận dao động chỉ từ hơn 100.000 đồng/m3
Báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận dao động chỉ từ 200.000 đồng/m3

Liên hệ mua cát xây tô tại quận Phú Nhuận 

Để nhận được báo giá cát xây tô quận Phú Nhuận cũng như để biết thêm thông tin chi tiết về giá những loại cát, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DŨNG PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 301E Đường bến Bình Đông, P.14 – Q8 – TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: Mr Dũng Hotline: 0937-232-999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *