Báo giá cát xây tô quận Tân Phú

Cát dùng trong xây dựng có rất nhiều loại như cát vàng, cát xây tô, cát bê tông…. Mỗi loại đều có những tính năng và mục đích sử dụng khác nhau.Cát xây tô quận Tân Phú (cát bê tông, cát lấp, cát xây hay cát trộn vữa,…) đều có những đặc tính vật lý khác nhau. Những người có kinh nghiệm trong xây dựng có thể phân biệt được chúng bằng mắt thường thông qua các tính chất bên ngoài của chúng như màu sắc (màu vàng, trắng, nâu nhạt,…), độ mịn của cát, hình dạng hạt (tròn, dẹt,…), độ bám dính… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và báo giá cát xây tô quận Tân Phú

Phân loại cát xây tô quận Tân Phú 

Cát vàng xây dựng là loại hạt cát có màu vàng, kích cỡ có nhiều loại từ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Cát vàng là loại cát khá đa năng được sử dụng với nhiều hạng mục khác nhau, tuy nhiên nhiều nhất là dùng để đổ bê tông và xây tường ở những vị trí chịu lực. Người ta còn sử dụng vữa trộn cát vàng để lát nền những nơi ẩm ướt, thường ở tầng 1. 

Cát vàng xây dựng 
Cát vàng xây dựng

Cát xây tô hay còn gọi là cát xây là những hạt cát sạch, mịn được dùng để xây hoặc trát tường được tuyển chọn khá chặt chẽ với những yêu cầu, chỉ tiêu cơ lý rõ ràng.

Cát  xây tô trong xây dựng 
Cát  xây tô trong xây dựng

   – Mô đun độ lớn không được nhỏ hơn 0,7

   – Hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit không quá 1% khối lượng.

   – Hàm lượng bùn sét, hữu cơ không quá 5% khối lượng

   – Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm : không có

Cát san lấp (cát san lấp nền) là loại cát không có nhiều yêu cầu tuyển chọn, chỉ cần sạch, không bị pha lẫn nhiều tạp chất. Công dụng của cát san lấp là để san lấp nền móng giúp nền móng công trình vững hơn, khỏe hơn. Lớp đệm cát sử dụng hiệu quả cho các lớp đất yếu ở trạng thái bão hòa nước (sét nhão, sét pha nhão, cát pha, bùn, than bùn…) và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn 3m.

Cát bê tông (cát đổ bê tông) là loại cát xây dựng có module hạt lớn, là thành phần cấp phối không thể thiếu để sản xuất bê tông.

Cát bê tông trong xây dựng
Cát bê tông trong xây dựng

    -Yêu cầu của cát bê tông là cát vàng hạt to có mô đun độ lớn từ 2.0 – 3.3

    – Hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit không quá 1% khối lượng.

    – Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm không vượt quá 5% khối lượng

    – Hàm lượng mica không được lớn hơn 1% theo khối lượng

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây tô quận Tân Phú 

Báo giá của cát xây tô quận Tân Phú được phụ thuộc vào loại cát mà khách hàng muốn mua. Như chúng ta đã đề cập, cát xây dựng có rất nhiều loại. Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau và có những yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Loại cát nào càng có yêu cầu kỹ thuật khai thác cao thường sẽ có báo giá sản phẩm đắt hơn. 

Theo thông tin báo giá cát xây tô quận Tân Phú tại rất nhiều điểm bán, mặc dù có sự chênh lệch về con số, thế nhưng giá cát bê tông vẫn là loại cát đắt nhất. Sau đó là đến cát xây tô và cuối cùng là cát san lấp với giá thành rẻ nhất. Thứ tự cao thấp trong báo giá cát xây tô này không có sự thay đổi nhiều trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó báo giá cát xây tô tại quận Tân phú còn phụ thuộc vào khối lượng bạn mua bao nhiêu.Nhiều người khi mua cát xây dựng thường quan tâm nhiều hơn đến cát xây dựng có giá bao nhiêu một khối . Từ đó họ sẽ có được con số nhân lên với khối lượng muốn mua để ra giá thành. Thế nhưng trên thực tế, khi bạn mua cát với khối lượng càng lớn, giá thành sẽ càng có sự ưu đãi cao hơn chứ nó không nhất thiết là tính chuẩn từ giá của 1 khối cát nhân lên. 

Đơn vị bán cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành 

Ngoài hai yếu tố trên đây, vấn đề báo giá cát xây dựng còn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ phía đơn vị bán. Mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ có: 

  • Những phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Theo đó, mỗi loại phương tiện chở hàng sẽ được tính mức giá riêng. Đặc biệt, nếu họ thuê phương tiện vận chuyển thì chi phí này sẽ tính vào giá thành và tất nhiên báo giá sẽ cao hơn so với đơn vị không mất tiền thuê dịch vụ. 
  • Nguồn nhập hàng khác nhau. Thường những đơn vị bán cát tự khai thác sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị nhập lại thành phẩm và cung cấp ra thị trường. 
  • Chính sách giá khác nhau. Chính sách càng ưu đãi thì báo giá lại càng hấp dẫn hơn  với mức giá thu hút hơn. 

Báo giá cát xây tô quận Tân Phú

STTCÁC LOẠI CÁT XÂY DỰNGTÍNH M3GIÁ CÓ VAT 10%
1Cát xây tô150.000160.000
2Cát bê tông loại 1245.000255.000
3Cát bê tông loại 2200.000210.000
4Giá cát lấp140.000145.000

Bảng báo giá cát xây tô quận Tân Phú trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm trong năm. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo về giá cát thì có thể truy cập hoặc liên hệ DŨNG PHÁT ĐẠT để biết thêm nhiều thông tin. 

Địa điểm cung cấp cát xây tô uy tín tại quận Tân Phú

DŨNG PHÁT ĐẠT là đơn vị cung cấp cát xây tô uy tín tại tất cả các quận huyện tại TPHCM, trong đó có quận Tân Phú. Chúng tôi cam kết cung cấp loại các xây tô được khai thác và tuyển lựa kỹ càng. Để biết thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937-232-999 để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn khách hàng một cách kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *