Đá Mi Bụi Quận 1 | Liên Hệ:0937232999

Nhiều người đang thắc mắc,phân vân rằng đá mi bụi khác hay giống so với đá 1×2 mà được nhiều người mua,sử dụng chúng như vậy.Gía thành của chúng mắc hay rẻ hơn so với các vùng khác.Cùng Vật liệu xây dựng DŨNG PHÁT ĐẠT quận 1 tìm hiểu về báo giá đá mi bụi quận 1 mới nhất,chất lượng nhất,giá rẻ hợp lí nhất trên thị trường hiện nay.

>Đá mi bụi quận 1 mới nhất hiện nay là:250.000 đồng/m3

Báo giá đá mi bụi quận 1 mới nhất,cũng như các loại đá xây dựng trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá xây dựng khác nhau.Tùy vào hình dạng,kích thước,màu sắc,công dụng mà chúng dược phân ra thành nhiều loại như đá 1×2 đen, 1×2 xanh ,đá 4×6 đen,đá 4×6 xanh,đá 5×7 đen, đá 5×7 xanh ,đá dăm , đá mi ,…nhưng nhìn chung công dụng chính của chúng vẫn là đổ bê tông ,đắp nền nhà ,làm đường cho các công trinh xây dựng lớn .

Đá mi bụi tại quận 1

Báo giá đá mi quận 1 mới nhất và các loại đá xây dựng khác

STTTÊN LOẠI HÀNGĐVTĐƠN GIÁ
1ĐÁ 1*2 ĐEN BÌNH ĐIỀNM3310,000
2ĐÁ 1X2 XANH ĐỒNG NAIM3390,000
3ĐÁ MIM3250,000
4ĐÁ OX4M3290,000
5ĐÁ 5X7 đenM3300,000
6ĐÁ 5X7 xanhM3360,000

 

  • lưu ý :bảng báo giá đá mi bụi quận 1 luôn được vật liệu xây dựng DŨNG PHÁT ĐẠT cập nhật liên tục theo thời gian .Bởi vì tùy theo từng thời điểm giá có thể biến động theo thị trường .Do đó để nắm được mức giá đúng nhất chuẩn nhất ,đầy đủ số lượng cần mua quý khách hàng hãy gọi trực tiếp tới số điện thoại :0937.232.999(MR. Dũng)
  • giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và phí vat
  • vật liệu xây dựng DŨNG PHÁT ĐẠT quận 1 cam kết cung cấp các loại đá mi bụi sáng , mịn và trực tiếp giao cho qúy khách hàng

Tham khảo thêm :

Báo giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng

Vai trò của việc báo giá đá mi bụi quận 1

Để tạo nên 1 công trình hoàn chỉnh thì chắc chắn không thể ko nhắc đến ngành vật liệu xây dựng nói chung và đá mi bụi nói riêng .Đặc biệt với tâm lý của khách hàng thì chắc hẳn ai cũng muốn mua với mức giá ổn định và đạt chất lượng tốt nhất ,còn với các nhà thầu xây dựng thì cần hạch toán cụ thể để nắm roc các chi phí .

Trong những nam gần đây ,thị trường vật liệu xây dựng có sự biến động không hề nhẹ .Chúng có thể tụt xuống hoặc cao lên khiến khách hàng hoang mang .Do đó báo gái đá mi bụi quận 1 có vai trò hết sức quan trọng cho chủ đầu tư  và các nhà thầu xây dựng .Để tử đó nắm được mức giá tiến độ thi công và tốc độ làm việc .

Quận 1 được coi là khu vực trung tâm nhất của thành phố .Luôn có sự thu hút của các nhà đầu tư nước ngoài trên thế giới,chính vì thế mà các khu chung cư ,nhà cáo tầng ,trường học được mọc lên san sát nhau  .Hiện tại mức giá đá mi bụi đang trong giai đoạn bình ổn nhưng trong tương lại nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác .

Đôi nét về đá mi bụi hiện nay trên thị trường

Đá mi bụi là gì ?

đá mi bụi tại DŨNG PHÁT ĐẠT

đá mi bụi hay còn gọi là bột đá chúng được tạo ra trong quá trình nghiền các loại đá khác .đá mi bụi có khích thước nhỏ khoảng 5mm , mịn ,nhẹ có khả năng chịu nhiệt tốt .Đặc biệt chúng còn được thay thế cho cát vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ và độ bền đẹp cho công trinh .

Đá mi bụi được  chia làm 2 loại chính đá mi trắng và đá mi xanh

Công dụng chính của chúng là đổ bê tông cho các công trình xây dựng ,là nguyên liệu chính cho gạch nung xây dựng.

Tổng kết bài viết đá mi bụi quận 1 mới nhất tại tphcm

Hy  vọng qua bài viết ” báo giá đá mi bụi quận 1“mà chúng tôi sẽ cung cấp sẽ giúp khách hàng nắm rõ được mức giá chính xác và cụ thể nhất .Nếu bạn có nhu cầu mua hàng chất lượng và uy tí xin liên hệ tới vlxd DŨNG PHÁT ĐẠT quận 1 với giá rẻ,cạnh tranh nhất hiện nay.

>>Thông tin công ty:

ĐỊA CHỈ :301 E đường bến bình đông phường 14 quận 8

Website :httpp://dungphatdat.vn

SĐT:0937.232.999(mr dũng ) 0938.171.999(kT)

Facebook: https://facebook.com/dungphatdat.vn

Zalo: https://zalo.me/0937232999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *