Báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ mới nhất

Cát xây tô là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến ngày nay ở các công trình nhà ở dân dụng hoặc công trình lớn khác nhau. Lý do là vì loại vật liệu này có thể giúp vẻ ngoài của các mô hình xây dựng hoàn thiện hơn mà chi phí của nó cũng tương đối phải chăng. Dưới đây là một số thông tin cụ thể của sản phẩm cát xây tô cũng như báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ từ Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt.

Thành phần chính của cát xây tô

Thành phần chính của các loại cát xây dựng nói chung là silica (tên gọi hóa học Silic Đioxit và ký hiệu hóa học là SiO2). Chúng thường tồn tại ở dạng thạch anh, có độ cứng tương đối và khả năng chống phong hóa tốt. Tuy nhiên tùy vào nguồn cát tại các khu vực khác nhau mà cát xây dựng có một số biến động về tỷ lệ thành phần.

Thành phần chính của cát xây tô là gì?
Thành phần chính của cát xây tô là gì?

Cũng là một trong những loại cát xây dựng, cát xây tô nói chung cũng sở hữu thành phần chính là silica. Ngoài ra, để đảm bảo khả năng ứng dụng tối đa, cát xây tô cần phải đáp ứng được những yêu cầu liên quan đến mô-đun cát, độ mịn, mức tạp chất chấp nhận,…

Giá cát xây tô hiện nay

Theo như báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ cũng như các khu vực lân cận của Dũng Phát Đạt thì giá cát xây tô hiện tại đang ở mức 160,000 VNĐ/m3. Lưu ý giá này là giá niêm yết trong bảng báo giá chưa kể thuế VAT, chi phí vận chuyển phát sinh,….Đồng thời, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn, có thể thương lượng với chủ doanh nghiệp về mức chiết khấu trong giới hạn.

Giá cát xây tô hiện nay là bao nhiêu? - Báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ
Giá cát xây tô hiện nay là bao nhiêu? – Báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ

Kinh nghiệm chọn cát xây tô

Ngoài các tiêu chí cơ lý chuyên môn để đánh giá cát xây tô, chẳng hạn như: mô-đun cát tối thiểu là 0,7; hàm lượng muối và hàm lượng chất hữu cơ/bùn sét thấp; không tồn tại sỏi đá tạp chất,… thì chúng ta cũng có thể dùng những cách thức đơn giản khác để lựa chọn cát xây tô ưng ý. Cụ thể là:

  • Nắm một nắm cát trên tay sau đó mở tay ra, các chất bụi bẩn cũng như tạp chất sẽ có hiện tượng dính chặt vào tay còn phần cát sẽ rơi đi. Cát xây tô tốt là loại cát không chứa đất sét, vỏ sò hoặc tạp chất.
  • Bỏ một nắm cát vào trong nước để thử độ nhiễm phèn hay nhiễm mặn. Nếu trong nước xuất hiện váng thì tức là loại cát này có dính dầu mỡ còn nước màu vàng thì cát này đã nhiễm phèn.

Bên cạnh chọn được cát xây tô chất lượng đạt chuẩn, đơn vị xây dựng cũng cần tính toán khối lượng cát xây tô cần thiết cho công trình của mình để tránh tình trạng mua thừa hay thiếu vật liệu. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang chuẩn bị xây dựng công trình cũng nên lưu ý đến địa chỉ phân phối cát xây tô chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất. Đồng thời những điểm cung cấp vật liệu gần công trình cũng có khả năng hạn chế rơi vãi vật tư trong quá trình di chuyển.

Kinh nghiệm chọn cát xây tô mà bạn không thể bỏ qua
Kinh nghiệm chọn cát xây tô mà bạn không thể bỏ qua

Nơi bán cát xây tô huyện Cần Giờ giá rẻ uy tín

Dũng Phát Đạt được biết đến là nơi bán cát xây tô huyện Cần Giờ giá rẻ uy tín, đã tạo được lòng tin cho khách hàng từ những sản phẩm chất lượng của mình. Trong trường hợp quý khách hàng ở những khu vực tương đối xa trên huyện đảo Cần Giờ và không thể tìm được địa chỉ cung cấp cát xây tô tốt, có thể liên hệ với Dũng Phát Đạt để được tư vấn. Với những kho hàng phân bố rộng khắp các quận huyện ở TPHCM cũng như vị trí thuận lợi về cả đường sông lẫn đường bộ, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các loại vật liệu xây dựng nói chung và mặt hàng cát xây tô nói riêng nhanh chóng, kịp thời và không làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình của quý khách hàng.

Dũng Phát Đạt - nơi bán cát xây tô huyện Cần Giờ giá rẻ uy tín
Dũng Phát Đạt – nơi bán cát xây tô huyện Cần Giờ giá rẻ uy tín

Để nhận báo giá cát xây tô huyện Cần Giờ chi tiết hơn, vui lòng liên hệ qua số Hotline 0937 232 999 gặp Mr.Dũng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *