Báo giá cát xây tô quận Bình Thạnh uy tín nhất

Để có thể xây dựng được bất kỳ công trình nào thì việc lựa chọn vật liệu đất, cát, đá,.. là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của từng hạng mục trong công trình. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế trước sự phong phú của các sản phẩm trên thị trường hiện nay thì cũng gây nhiều trở ngại cho người lựa chọn. Bài viết dưới đây của Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dũng Phát Đạt sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về cát xây tô – một trong những loại cát được sử dụng rất phổ biến hiện nay đồng thời báo giá cát xây tô quận Bình Thạnh để quý khách hàng cùng tham khảo.

Cát xây tô là gì?

Cát xây tô là loại vật liệu được lựa chọn phần nhiều trong quá trình xây và trác tường vì nó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng nhờ đặc tính: kích thước nhỏ, độ xốp và mịn cao, không lẫn tạp chất hay bùn đất. Để xác định xem loại cát xây tô có thể đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng công trình hay không, nó buộc phải được kiểm tra bằng những tiêu chuẩn khắt khe và kỹ càng nhất. 

Khái niệm cát xây tô là loại cát như thế nào?
Khái niệm cát xây tô là loại cát như thế nào?

Đặc điểm của cát xây tô

Dưới đây là một số đặc điểm của cát xây tô đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các công trình xây dựng:

  • Mô-đun độ lớn của cát xây tô bắt buộc lớn hơn hoặc bằng 0,7.
  • Hàm lượng muối gốc sunfat (SO4) và gốc sunfit (SO3) trong thành phần cát xây tô không được vượt quá 1% tổng khối lượng chung.
  • Hàm lượng của các chất bùn đất, hữu cơ không được vượt quá 5% khối lượng tổng thể của vật liệu này.
  • Sỏi có đường kính từ 5-10 mm phải được loại bỏ hoàn toàn.
  • Các tạp chất khác ở dạng viên, cùng với sét và á sét cũng cần loại bỏ triệt để để đảm bảo độ sạch của các xây tô.

Như đã đề cập ở trên, cát xây tô có ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan chung của các công trình xây dựng vậy nên chúng phải đáp ứng được tất các đặc điểm trên. Đồng thời, các yếu tố này cũng có thể dùng để phân biệt cát xây tô với những loại cát xây dựng khác như cát bê tông hay cát san lắp. 

Đặc điểm của cát xây tô là gì?
Đặc điểm của cát xây tô là gì?

Những loại cát xây tô tốt nhất hiện nay

Cát xây tô đóng góp không nhỏ trong phần làm nên “da thịt” của các công trình xây dựng nói chung, vậy nên lựa chọn được cát xây tô tốt nhất cũng đồng nghĩa với việc bạn đã thành công bước đầu với việc tạo nên một căn nhà/căn hộ/tòa cao ốc đảm bảo về thẩm mỹ. Thực tế thì mỗi sản phẩm nào cũng vậy, đều sẽ có loại 1-2-3 dựa trên những tiêu chí khác nhau mà cụ thể đối với cát xây tô thì các đặc điểm nêu trên có thể trở thành tiêu chí đánh giá ấy. 

Cát xây tô đóng góp không nhỏ trong phần làm nên “da thịt” của các công trình 
Cát xây tô đóng góp không nhỏ trong phần làm nên “da thịt” của các công trình

Và dĩ nhiên điều này cũng có ảnh hưởng đến giá thành của từng loại, với cát xây tô loại 1 mịn nhất, ít tạp chất nhất, hàm lượng muối và hàm lượng các chất hữu cơ thấp nhất thì dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn loại 2-3. Do đó, những loại cát xây tô tốt nhất hiện nay trên thị trường, theo Dũng Phát Đạt, ngoài đáp ứng được các yêu cầu đặc điểm như trên thì còn phải cân nhắc về khía cạnh chi phí. Vậy nên điều cần thiết để xác định được loại các nào có chất cát cũng như giá thành phù hợp với công trình của mình nhất, quý khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ chuyên phân phối để được tư vấn.

Địa chỉ bán cát xây tô quận Bình Thạnh uy tín

Báo giá cát xây tô quận Bình Thạnh cũng như các địa bàn khác trong thành phố dựa vào khảo sát đều có giá thấp hơn so với cát san lấp nhưng nhu cầu sử dụng rộng rãi. Từ đó có thể rút ra kết luận về độ phổ biến của loại vật liệu này là rất cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Dũng Phát Đạt tự hào là địa chỉ bán cát xây tô quận Bình Thạnh uy tín. Khi lựa chọn công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm cũng như quá trình vận chuyển vật tư vì chúng tôi sở hữu nhiều kho hàng ở vị trí cạnh sông, cạnh đường lộ vô cùng thuận tiện. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra những sự tư vấn cụ thể và phù hợp nhất với nhu cầu của  khách hàng để đảm bảo tiết kiệm cả về mặt chi phí lẫn chất lượng sản phẩm.

Để nhận báo giá cát xây tô quận Bình Thạnh cụ thể hơn, vui lòng liên hệ qua số Hotline 0937 232 999, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *